You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Ngày 06/05 tại xã xã Đông Sơn, Đông Hưng tỉnh Thái Bình đã diễn ra chương trình hội thảo trình diễn máy bay nông nghiệp do hợp tác xã nông nghiệp tổ chức. Buổi hội thảo đã thu hút nhiều sự quan tâm của bà con nông dân, các chuyên ngành nông nghiệp.
Trong buổi hội thảo đại diện Công ty TNHH Drone Sông Hồng cùng hợp tác xã nông nghiệp giới thiệu dịch vụ máy bay phun thuốc. Giới thiệu đầy đủ các tính năng của máy và ứng dụng thực tế trên cây lúa.
Qua việc tham gia theo dõi trực tiếp máy bay nông nghiệp phun thuốc, rải phân các đại biểu tham gia đã khen ngợi tính năng của máy trong sản xuất nông nghiệp. Đặc biệt, các thiết bị còn hỗ trợ nông dân giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân công và giảm chi phí sản xuất nông nghiệp, đáp ứng nhu cầu các vùng quy mô sản xuất lớn.


Lãnh đạo sở nông nghiệp và phát triển nông thôn đưa ra các chính sách hỗ trợ để nông dân có thể từng bước vượt qua khó khăn tiếp nhận công nghệ tiên tiến từng bước nâng cao đời sống nông dân.


Điều nay, cũng tạo ra một vùng sản xuất lúa theo quy mô lớn áp dụng cơ giới hoá và tự động hoá trong sản xuất nông nghiệp. Hướng đến tương lai một ngành nông nghiệp máy móc thiết bị thông minh trong sản xuất.Lợi ích của máy bay nông nghiệp trong canh tác lúa

Trong phần trình diễn máy bay nông nghiệp Drone Sông Hồng thực hiện phun thuốc và rải phân. Một trong những điểm nổi bật của máy bay nông nghiệp thực hiện phun trên diện tích lớn chỉ trong vài phút, có thể phun hàng chục hecta canh tác nhanh chóng và hiệu quả.


Đảm bảo độ chính xác và đồng nhất: Máy bay nông nghiệp được trang bị công nghệ định vị và hệ thống điều khiển tự động thông minh, công nghệ phun ly tâm kích thước hạt siêu mịn. Đảm bảo việc phun thuốc phòng trừ sâu bệnh trên cây lúa hiệu quả, chính xác.
Bảo vệ sức khoẻ và môi trường: Sử dụng máy bay nông nghiệp giúp nông dân hạn chế tiếp xúc với thuốc BVTV. Đồng thời máy bay phun thuốc còn làm giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường tiết kiệm 30% lượng thuốc so với phương pháp phun thủ công.
Tăng năng suất, sản lượng sau thu hoạch: Máy bay nông nghiệp không chỉ phun thuốc phòng trừ sâu bệnh mà còn bón phân hỗ trợ quá trình sinh trưởng của cây. Nhờ hệ thống rải hạt thông minh phân tán các hạt phân bón đồng đều, giúp cây lúa cứng cáp, tăng đề kháng trước những tác động của thời tiết, sâu bệnh và nâng chất lượng nông sản sau mùa vụ.


Trên đây là những chia sẻ trong hội thảo trình diễn máy bay nông nghiệp xã Đông Sơn, Đông Hưng tỉnh Thái Bình. Nếu bà con nông dân quan tâm sản phẩm và dịch vụ máy bay phun thuốc xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn miễn phí.