You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Máy bay  nông nghiệp là một trong những công nghệ hiện đại đang được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp. Được nhiều bà con nông dân hưởng ứng và áp dụng trong canh tác sản xuất nông nghiệp cho cây trồng. Tuy nhiên, dịch vụ phun thuốc, bón phân, gieo sạ.

Phát triển công nghệ thông minh tại miền Bắc:

Trong những năm qua, miền Bắc được phủ rộng ưu tiên phát triển nông nghiệp kết hợp công nghệ thông minh. Khi các phương pháp thủ công lạc hậu không còn phù hợp, thay vào đó máy móc hiện ra đời hỗ trợ hiệu quả cho người nông dân ở các khâu hoạt động sản xuất nông nghiệp.
Đồng thời thu hút các nhà đầu tư liên kết sản xuất để đưa ra các sản phẩm nông nghiệp chất lượng vào các thị trường.
Một trong những công nghệ thông minh được phổ biến hiện nay phải kế đến là máy bay nông nghiệp. Thiết bị sử dụng để hỗ trợ làm các công việc phun thuốc, bón phân, gieo sạ trên các cánh dồng lúa, hoa màu, cây ăn quả, cây công nghiệp. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho nông dân như gia tăng hiệu suất làm việc, hiệu quả cao năng suất, tiết kiệm thời gian, chi phí, bảo vệ môi trường hệ sinh thái xung quanh, bảo vệ sức khoẻ con người.Việc đẩy mạnh công nghiệp hoá nông nghiệp, tạo đà đột phá phát triển nhanh, bền vững nông nghiệp. Trong đó, máy bay nông nghiệp sẽ góp phần phát triển vào công cuộc hiện đại hoá nông nghiệp miền Bắc.

Dịch vụ phun thuốc, bón phân, gieo sạ bằng máy bay nông nghiệp tại miền Bắc:

Dịch vụ máy bay nông nghiệp phun thuốc:
Sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu giúp nông dân tiết kiệm so với phun thuốc bằng truyền thống. Người nông dân chỉ cần vận hành và ngồi một chổ điều khiển máy bay làm việc, hiệu suất của máy tương đối cao 20 ha/giờ giúp nâng cao hiệu quả phòng trừ sâu bệnh. Máy bay nông nghiệp có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm, bay được trên nhiều địa hình đồi núi đến đồng bằng.

Máy bay nông nghiệp còn kiểm soát chính xác các lượng thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo chất lượng nông sản và hạn chế tồn dư thuốc trên cây trồng. Nông dân ít tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật, chính vì thế an toàn sức khoẻ người nông dân.
Dịch vụ máy bay nông nghiệp gieo sạ:
Giai đoạn gieo sạ thường mất nhiều công đoạn, điều này liên quan đến nhiều chi phí công đoạn. Đồng thời, cũng là bước quyết định chất lượng gieo và tỷ lệ mầm của lúa.Phương pháp phổ biến hiện nay, sử dụng chính là gieo bằng tay, máy liên hợp và máy kéo. Việc gieo bằng tay dẫn đến số lượng gieo giống không đồng đều và trong quá trình gieo sạ người nông dân tốn nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công. So việc sử dụng máy kéo sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn.
Tuy nhiên vẫn phải tối ưu hoá chất lượng tốt nhất. Thì việc dùng máy bay gieo sạ sẽ chuẩn xác hơn, các hạt giống được gieo sạ thẳng đứng, có tốc độ xả nhanh và thời gian gieo sạ nhanh.
Dịch vụ máy bay nông nghiệp bón phân:
Để cây trồng phát triển sinh trưởng tốt thì việc bón phân vô cùng quan trọng. Giai đoạn bón phân thường chia nhiều thời gian cùng kỹ thuật chăm sóc. Máy bay nông nghiệp bón phân sẽ là cánh tay đắc lực cho bà con nông dân một mùa vụ bội thu. Hiệu quả làm việc tốc độ của máy nhanh nhiều lần so với phương pháp thủ công, máy rải phân được phân tán đồng đều trên cây trồng giúp nông dân tiết kiệm đáng kể chi phí trong sản xuất và tối đa hoá lợi nhuận.

Trung tâm dịch vụ máy bay nông nghiệp phun thuốc, bón phân, gieo sạ  - Vì nông dân Việt đang mở rộng trên khắp thị trường miền Bắc. Bà con nông dân cần thuê dịch vụ xin vui lòng liên hệ 0983430798 Trưởng phòng dịch vụ Trịnh Ngọc Hiệp.