You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Trạm dịch vụ hỗ trợ sữa chữa kỹ thuật Drone Sông Hồng là một đơn vị uy tín lựa chọn đáng tin cậy. Giúp nông dân giải quyết các vấn đề kỹ thuật khi vận hành máy bay nông nghiệp. Với tiến bộ khoa học kỹ thuật, máy bay nông nghiệp trở thành một công nghệ phổ biến ở miền Bắc, đồng bằng sông Cửu Long, Tây Nguyên.

Dịch vụ sữa chửa bảo hành kỹ thuật dài hạn:

Thấu hiểu một số khó khăn thường gặp khi sử dụng máy bay nông nghiệp, cung cấp quý khách hàng các dịch vụ hỗ trợ, bảo hành máy bay. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật chuyên viên được đào tạo chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm. Hiểu rõ tường tận các hoạt động, con ốc vít của các thiết bị. Người sử dụng luôn yên tâm, tuyệt đối khi giao phó dịch vụ sữa chửa bảo hành các loại máy bay phun thuốc cho Drone Sông Hồng.


Trạm dịch vụ được trang bị đầy đủ các dụng cụ thiết bị chuyên dụng linh kiện cho máy bay sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ bên Drone Sông Hồng quý khách hàng luôn  tin tưởng về chất lượng, bảo hành kỹ thuật sau bán hàng.

Dịch vụ sữa chữa bảo hành lưu động:

Đối với khách hàng không thể đến trực tiếp đơn vị, đội ngũ kỹ thuật sẽ vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng. Giải quyết các vấn đề xảy ra lỗi khi vận hành máy bay nông nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống các thiết bị của máy, vệ sinh và đánh giá tình trạng của thiết bị. Từ đó đưa ra phương án xử lý, bảo dưỡng thiết bị hoặc phát sinh lỗi.
Cung cấp linh kiện chính hãng:

Chúng tôi cam kết với khách hàng, các dòng linh kiện XAG và DJI hoàn toàn chính hãng. Các linh kiện có sẵn trực tiếp tại kho, khi mua khách hàng có thể test thi thay thế trong 24h khi nhận hàng nếu xảy ra vấn đề lỗi quý khách liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của chúng tôi.

Tư vấn kỹ thuật 24/7:

Thông qua trạm dịch vụ chúng tôi tại khu vực miền Bắc, cùng với số điện thoại đường dây nóng 0832582636 phụ trách Trưởng phòng kỹ thuật Hoàng Văn Thắng sẵn sàng tư vấn liên quan các kỹ thuật của máy bay nông nghiệp.Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình với đội ngũ kỹ thuật được phân bổ từ công nghệ và nông nghiệp chuyên sau.

Xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ và theo dõi Trạm dịch vụ sửa chữa bảo hành và cung cấp linh kiện lưu động Drone Sông Hồng.